IP máy bạn: 3.237.200.21
Hôm nay: 2020-09-20 18:32

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba, 26 Tháng 5 2020 07:52

Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc (20/5), Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Đến tham dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Trần Quang Tân – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, Ban tổ chức Đảng ủy khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Khóa XIV, nhiệm kỳ 2015-2020…Đại hội đã nhất trí nhận định: Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt hoạt động của nhà trường. Đảng bộ trường là một khối thống nhất, đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIV. Đảng viên đã nêu cao tính tiên phong, trách nhiệm trong việc thực hiện thắng lợi các chủ trương, Nghị quyết của Đảng các cấp, hoàn thành chỉ tiêu về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và xây dựng đội ngũ cán bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh Trần Quang Tân đã nhấn mạnh:”Đảng bộ trường đã tích cực chủ động trong hoạt động tuyển sinh, liên kết đào tạo liên thông đại học, xây dựng và triển khai các ngành, nghề mới. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk là điểm sáng về hoạt động NCKH trong lĩnh vực GDNN với số lượng lớn các đề tài nghiên cứu khoa học với nhiều mô hình/thiết bị đào tạo tự làm, giải pháp khoa học công nghệ; có nhiều bài báo đăng trên tạp chí quốc tế và trong nước có uy tín; có cơ chế tài chính để khuyến khích, động viên cán bộ tham gia NCKH và có kết quả nghiên cứu, triển khai ứng dụng hiệu quả…”. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Đảng ủy trường cần tập trung 05 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu thời kỳ công nghiệp 4.0, cùng với đó là tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng, mở rộng và phát huy dân chủ trong Đảng, lãnh đạo hiệu quả các đoàn thể quần chúng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đ/c Trần Quang Tân – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh

phát biểu chỉ đạo đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn đóng góp ý kiến trên tinh thần nghiêm túc, cầu thị, đánh giá đúng ưu điểm, nhược điểm, những bài học kinh nghiệm và nhiệm vụ của nhà trường trong giai đoạn mới, Đại hội đã xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Đảng bộ trường trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 với khẩu hiệu hành động “Dân chủ - kỷ cương - đoàn kết - đổi mới - phát triển”, trong đó mục tiêu xuyên suốt nhiệm kỳ là: Tiếp tục tập trung mọi nguồn lực, phát huy trí tuệ của tập thể đảng viên, cán bộ và học sinh, sinh viên để xây dựng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk trở thành trường cao đẳng chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới giáo dục nghề nghiệp và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ trường tại Đại hội

Với tinh thần Dân chủ - kỷ cương - đoàn kết - đổi mới - phát triển, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ trường khóa XV nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 09 đồng chí, bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk khóa XV,

nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra cũng như hoàn toàn tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk nhất định sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội lần thứ XV.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Trần Quang Tân – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh

tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại biểu biểu quyết các nội dung tại Đại hội

Các đại biểu báo cáo tham luận tại Đại hội

Đ/c Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025

tặng hoa chia tay cấp ủy khóa XIV không tham gia tái cử

TVG

TỐT NGHIỆP 2020