DANH MỤC CHÍNH
x
Thư ngỏ

 

ĐÁNH GIÁ KN NGHỀ

VIỆC LÀM CHO HSSV

LIÊN KẾT WEBSITE
Từ Điển Online
Tra từ điển:

 

Số Lượt Truy Cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay185
mod_vvisit_counterHôm qua552
mod_vvisit_counterTuần này3353
mod_vvisit_counterTuần trước6964
mod_vvisit_counterTháng này25877
mod_vvisit_counterTháng trước33841
mod_vvisit_counterTất cả1378820

Online (20 phút trước): 12
IP máy bạn: 34.232.51.240
,
Hôm nay: 2020-10-31 08:58

TIN HOẠT ĐỘNG

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Thứ ba, 17 Tháng 1 2017 16:50

Sáng ngày 14- 01- 2017, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.


 

Đến dự có đồng chí Phan Quang Ngọc - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Phan Thị Mỹ Lệ - Phó Bí thư Đoàn khối cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối, các đồng chí là đại diện Đoàn trường trực thuộc Đoàn khối. Về phía Nhà trường có thầy giáo ThS. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và quý thầy cô giáo đại diện cho Lãnh đạo các Phòng Khoa, trung tâm và 137 đại biểu chính thức của Đại hội là những đoàn viên tiêu biểu của Đoàn trường.

 

Đại hội đã biểu quyết Bầu Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký và Ban thẩm tra tư cách đại biểu để điều hành, báo cáo và ghi chép lại những nội dung, diễn biến của Đại hội.

 

Đại biểu về tham dự

 

 

 

Văn nghệ chào mừng


Đồng chí Trần Thanh Dương - Bí thư Đoàn trường khóa XIV thay mặt cho Đoàn chủ tịch khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

 

Đồng chí Trần Thanh Dương- Bí thư Đoàn trường khóa XIV khai mạc Đại hội


Đồng chí Đậu Đình Sáng – Phó Bí thư Đoàn trường khóa XIV thay mặt cho Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2014 – 2017 trình Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

 

Đồng chí Đậu Đình Sáng – Phó Bí thư Đoàn trường khóa XIV thông qua dự thảo

Báo cáo chính trị

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận đóng góp và bổ sung nhiều ý kiến quý báu, được nghe bài tham luận của Liên Chi đoàn khoa Cơ khí – Xây dựng về các giải pháp đẩy mạnh hoạt động xây dựng công trình, phần việc thanh niên.

 

Đồng chí Trần Ngọc Thanh – Phó Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí – Xây dựng

trình bày thâm luận

 

Phát biểu tại Đại hội, thầy giáo Ths. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, chia sẻ đồng thời có những ý kiến chỉ đạo sâu sắc.

 

Thầy giáo ThS. Hoàng Minh Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng

 

Đồng chí Phan Quang Ngọc - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh Đắk Lắk thay mặt cho Ban Thường vụ Đoàn khối phát biểu tại Đại hội, đồng chí đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua và những giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đây chính là chìa khóa của tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, thi đua trong học tập, công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường

 

Đ/c Phan Quang Ngọc – Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội


Đại hội cũng đã tiến hành lựa chọn các Đồng chí đảm bảo được yêu cầu và tiêu chuẩn để Bầu vào Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk khóa XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 và Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn khối CCQ tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

 

 

Để ghi nhận những thành tích của các tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thường vụ Đoàn khối đã quyết định khen thưởng thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017.

 

Đoàn trường Khen thưởng thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2014-2017

 

Đoàn khối Khen thưởng thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2014-2017


Đại hội cũng bày tỏ tình cảm và xin ghi nhận những cống hiến của các đồng chí thôi tham gia Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XV

 

Tặng quà cho các đồng chí thôi tham gia BCH khóa XVBCH Đoàn trường khóa XV, nhiệm kỳ 2017 - 2019


Trong thời gian một buổi với tinh thần làm việc khuẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã hoàn thành Chương trình đề ra, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao đã thảo luận và nhất trí báo cáo chính trị và thống nhất cao Nghị quyết Đại hội

 

Thành công của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyết tâm cao của tập thể Cán bộ, Đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng nghề Đắl Lắ k tiếp tục thực hiện theo khẩu hiệu hành động “ Tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk Tiên phong – Gương mẫu – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển”./.


Đình Sáng - Sơn Hải

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
TUYỂN SINH

TỐT NGHIỆP 2020

GIÁO VIÊN & HS - SV

 

 

 

 

 

KH THÁNG 10/2020

Kỷ yếu 60 năm

ĐỐI TÁC


TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT ĐẮK LẮK
30 Y Ngông Phường Tân Tiến Thành Phố Buôn Ma Thuột

Tel: 02623.860.140 | Fax: 02623.860.140 | Email: Vshai48kd1@gmail.com