mod_vvisit_counterTất cả1441949

IP máy bạn: 3.232.96.22
Hôm nay: 2021-01-24 07:20

Thông báo

V/v giới thiệu thanh niên ưu tú học lớp đối tượng đoàn đợt II năm học 2015 - 2016

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 15 Tháng 3 2016 07:42)

ĐOÀN KHỐI CCQ TỈNH ĐẮK LẮK

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐẮK LẮK

Số: 140-TB/ĐTCĐNĐL

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đắk lắk, ngày 04 tháng 01 năm 2016

V/v giới thiệu thanh niên ưu tú học lớp đối tượng đoàn

đợt II năm học 2015 - 2016

Căn cứ công tác đoàn và phong trào thanh nên năm học 2015 – 2016; căn cứ kế hoạch số…..-KH/ĐTCĐNĐL, ngày 07 tháng 9 năm 2015 của BCH Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk về việc phát triển đoàn viên năm học 2015 – 2016;

Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk thông báo đến các Chi đoàn về việc Giới thiệu thanh niên ưu tú học lớp đối tượng đoàn đợt II năm học 2015 – 2016 với các nội dung sau:

I. GIỚI THIỆU THANH NIÊN ƯU TÚ HỌC LỚP ĐỐI TƯỢNG ĐOÀN

1. Đối tượng

Tất cả thanh niên ưu tú đang học tập và sinh hoạt tại tất cả các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

2. Điều kiện

Thanh niên Việt Nam từ 16 đến 30 tuổi đang học tập và sinh hoạt tại các Chi đoàn thuộc Đoàn trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk, được một đoàn viên cùng sinh hoạt ít nhất 3 tháng giới thiệu và được Hội nghị Chi đoàn họp xét đề nghị.

Có đạo đức lối sống tốt, tích cực tham gia các hoạt động của tập thể (lớp, trường), ra sức rèn luyện, có lý tưởng và có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

3. Quy trình giới thiệu

Ban Chấp hành Chi đoàn thường xuyên theo dõi, xem xét các thanh niên đủ tiêu chuẩn, lập danh sách và tổ chức Hội nghị giới thiệu Thanh niên ưu tú tham dự học lớp đối tượng Đoàn

Hội nghị Chi đoàn có giá trị với sự có mặt ít nhất 2/3 tổng số đoàn viên trong Chi đoàn để xem xét, giới thiệu các Thanh niên trong danh sách đi học lớp Đối tượng Đoàn. Tại hội nghị, đoàn viên trong Chi đoàn sẽ cho ý kiến nhận xét về các thanh niên được đề cử và biểu quyết đối với từng trường hợp. Trường hợp nào được hơn 1/2 số đoàn viên có mặt tại hội nghị biểu quyết đồng ý thì được Chi đoàn giới thiệu tham gia lớp Đối tượng Đoàn.

Bí thư (Phó Bí thư) Chi đoàn hoàn tất hồ sơ giới thiệu thanh niên học lớp đối tượng Đoàn và gởi lên Bí thư Liên Chi đoàn tổng hợp và nộp về Đoàn trường cho Đồng chí Vũ Văn Minh Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường (trước ngày 15/01/2016), gồm có:

+ Biên bản Hội nghị giới thiệu thanh niên ưu tú học lớp Đối tượng Đoàn;

+ Danh sách thanh niên được giới thiệu học lớp Đối tượng Đoàn;

II. MỞ LỚP ĐỐI TƯỢNG ĐOÀN

1. Thời gian - địa điểm:

- Thời gian: lúc 7 giờ 30, ngày 23/01/2016.

- Địa điểm: Hội trường trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk.

2. Đối tượng:

Các Thanh niên ưu tú được Chi đoàn gửi danh sách giới thiệu học đúng quy định.

3. Tổ chức lớp bồi dưỡng:

- Đ/c: Trần Thanh Dương - Bí thư Đoàn trường

- Đ/c: Đậu Đình Sáng - P.Bí thư Đoàn trường

- Đ/c: Vũ Văn Minh - UV BTV Đoàn trường

Đây là hoạt động quan trọng, Ban chấp hành Đoàn trường yêu cầu các chi đoàn trực thuộc nghiêm túc thực hiện để công tác phát triển đoàn được thuận lợi.

* Lưu ý:

- Các chi đoàn lập danh sách thanh niên được cử đi học kèm theo lệ phí là 25.000đ/thanh niên (Mua sổ, làm thẻ, chụp hình, huy hiệu).

- Khi đi tham gia lớp học mặc đồng phục theo quy định của trường, đầu tóc gọn gàng.

- Các Bí thư liên chi, giáo viên phụ trách hướng dẫn các em thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Nơi nhận:

- Đoàn khối cơ quan tỉnh (b/c);

- Đảng ủy ( b/c);

- Các Chi đoàn trực thuộc (t/h);

- Lưu VP Đoàn;

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)

Trần Thanh Dương