DANH MỤC CHÍNH
x
Thư ngỏ

ĐÁNH GIÁ KN NGHỀ

VIỆC LÀM CHO HSSV

LIÊN KẾT WEBSITE
Từ Điển Online
Tra từ điển:

 

Số Lượt Truy Cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay63
mod_vvisit_counterHôm qua345
mod_vvisit_counterTuần này1798
mod_vvisit_counterTuần trước2692
mod_vvisit_counterTháng này11361
mod_vvisit_counterTháng trước12171
mod_vvisit_counterTất cả609186

Online (20 phút trước): 9
IP máy bạn: 54.196.86.89
,
Hôm nay: 2018-05-26 03:15

TIN HOẠT ĐỘNG

LỄ BẢO VỆ ĐỀ ÁN CAO ĐẲNG NGHỀ ĐẮK LẮK

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 13 Tháng 6 2011 22:58)


Thẩm định đề án thành lập Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk.

Sáng ngày 26/5/2011, tại Trụ sở của Tổng cục dạy nghề, Trường Trung cấp nghề Đắk Lắk đã bảo vệ thành công Đề án thành lập trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp nghề Đắk Lắk trước Hội đồng thẩm định. Lễ bảo vệ có sự tham dự của ông Y Dhăm Ênuôl, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắk, đại diện Sở LĐ-TBXH Tỉnh Đắk Lắk và sự tham gia đầy đủ của các thành viên Hội đồng thẩm định là đại diện của Tổng cục Dạy nghề; Bộ LĐ-TBXH; Bộ GDĐT; Bộ Nội vụ; Bộ KHĐT và Bộ Tài chính.

Thay mặt cho Trường Trung cấp nghề Đắk Lắk, ThS. HOÀNG ĐỨC PHÙNG, Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt nội dung chính của Đề án thành lập trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk đã được Trường chuẩn bị khá công phu. Từng thành viên của Hội đồng thẩm định đã nêu những ý kiến đánh giá độc lập và các góp ý bổ sung để hoàn thiện đề án. Các thành viên của Hội đồng thẩm định đều nhất trí Đề án đã đáp ứng được các điều kiện thành lập trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk và thống nhất thông qua Đề án.

 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk rất hoan nghênh sự quyết tâm mạnh mẽ của trường Trung cấp nghề Đắk Lắk cho việc đầu tư phát triển bằng việc nâng cấp trường Trung cấp nghề Đắk Lắk - một trường đào tạo nghề có hơn 50 năm kinh nghiệm trở thành trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk. Phó chủ tịch cũng khẳng định rằng “Sẽ tạo điều kiện và ủng hộ về mọi mặt” để trường Cao đẳng nghề phát huy hơn nữa thế mạnh của nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây nguyên nói chung.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề, PGS-TS Dương Đức Lân – Chủ tịch Hội đồng thẩm định đánh giá rất cao đề án thành lập trường. Đây là 1 trong số ít đề án chuẩn khá công phu, rõ ràng, chính xác và tính minh chứng cao.

Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến của các thành viên của Hội đồng thẩm định, Trường Trung cấp nghề Đắk Lắk sẽ hoàn thiện đề án để Hội đồng trình Bộ Trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sớm ra quyết định thành lập Trường Cao đẳng nghề Đắk Lắk.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
TUYỂN SINH

GIÁO VIÊN & HS - SV

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC


TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT ĐẮK LẮK
30 Y Ngông Phường Tân Tiến Thành Phố Buôn Ma Thuột

Tel: 02623.860.140 | Fax: 02623.860.140 | Email: Vshai48kd1@gmail.com